mini tiện cho du lịch

-     Nước hoa Manifesto Rossellini: thuộc nhóm nước hoa có mùi hương hoa cỏ xanh tự nhiên, dùng được cho mọi lứa tuối, dạo phố, công sở, tiệc cưới, v.v.

-         Với mùi hương cay nồng được pha trộn từ nhiều hương liệu khác nhau rồi dần trở nên nữ tính và dịu dàng hơn với các hương hoa cỏ và trái cây. Nước hoa còn có độ lưu hương ổn định theo thời gian, lưu hương rất lâu đến trên 16h.

-         Đây là một mùi hương ban ngày, thích hợp với thời tiết của VN. Hương thơm lý tưởng cho những lúc đi làm cũng như đi chơi, mua sắm, và ăn trưa cùng bạn bè.

-         Xuất xứ: Mỹ

-          Được tạo ra vào năm 2000 bởi Cô Isabella Fiorella Elettra Rossellini Giovanna, sinh năm 1952, là một nữ diễn viên, người mẫu và tác giả người Ý. Cô là con gái của Ingrid Bergman, một trong những nữ diễn viên được yêu thích và nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ở tuổi thanh niên 19 tuổi, cô đã rời Ý và chuyển tới New York bắt đầu sự nghiệp mới…..

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu Tốt

Nước hoa Manifesto Rossellini eau de toilette mini 1.5ml - 040MPNK

  • Mã sản phẩm: 040MPNK
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 90.000đTag: hàng nhập khẩu, hang nhap khau, nước hoa, Manifesto, Manifesto Rossellini, mỹ phẩm nhập khẩu, my pham nhap khau, Secrets, nuoc hoa, dầu thơm, dau thom, du lịch, du lich, mini